Liệu Can Lộ Lộ có còn trong trắng?

Đăng bởi vào lúc 24/02/2013

Vừa qua, Can Lộ Lộ lại lên tiếng nói mình còn “trong trắng” dù đã trải qua bao phen tạo bão tố khi liên tiếp tung hình hở hang đến chóng mặt và phát ngôn không thể sốc hơn.

Can Lộ Lộ lả lơi khoe da thịt
Hở hang khoe hàng là hình ảnh Can Lộ Lộ vẫn thường tung ra để đánh bóng tên tuổi

Không chỉ là ảnh hở hang phản cảm, Can Lộ Lộ đã tung một loạt ảnh nude với cảnh khoả thân trần trụi không chút che dấu cách đây không lâu, trong loạt ảnh này có thể thấy rõ Can Lộ Lộ không chút e thẹn và tính chất bộ ảnh khoả thân này chỉ mang tính gợi dụng đơn thuần như bao tấm hình sex khác mà không có chút gì gọi là nghệ thuật.

Ảnh nude khoả thân Can Lộ Lộ
Hình ảnh nude Can Lộ Lộ khoả thân trần trụi mang tính nhục dục hơn là nghệ thuật. Ảnh: internet

Gần đây là chuyện Can Lộ Lộ hầu rượu với giá trên trời cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu mời cô góp mặt, sau chừng nhiêu đó chuyện nhố nhăng kiểu “con gái hư” như vậy mà Can Lộ Lộ vẫn hô hoán bảo mình còn “trong trắng”, không biết thật giả thế nào khi nó có vẻ giống như một chiêu trò “giữ lửa” khác cho tiếng tăm đầy thị phi hiện nay của cô.

Liệu Can Lộ Lộ có thật sự còn trong trắng?

Có lẽ những ai quan tâm về Can Lộ Lộ cũng đã từng biết “người đẹp thích cởi” này đã từng phát ngôn rằng trong quá khứ cô từng phải “bán thân” cho một đạo diễn phim để có được một vai trong bộ phim mà đạo diễn này thực hiện; không hiểu lần đó là Can Lộ Lộ nói dối để gây sốc hay chuyện “bán thân” đó đã theo một kiểu mà đối với Can Lộ Lộ là vẫn còn giữ được sự trong trắng của mình?

Hình ảnh Can Lộ Lộ khoả thân tắm giữa thiên nhiên
Hình ảnh Can Lộ Lộ gần như khoả thân tắm giữa thiên nhiên

Dường như chuyện phát ngôn gây sốc đối với Can Lộ Lộ là công việc cơm bữa, từng hùng hồn tuyên bố sẽ tránh xa scandal trong năm 2013 và ăn chay niệm phật giữ cho tâm hồn được yên tĩnh thế nhưng Can Lộ Lộ lại liên tục đi ngược lại những gì đã nói.

Can Lộ Lộ bị ném đá, biện bạch vì “trong trắng”

Vừa qua khi dư luận một lần nữa chỉ trích việc cô nàng thiên hạ đệ nhất nude cuốn khăn có viết chữ thư pháp quanh người, Can Lộ Lộ biện bạch cho bản thân: “Đó là cách tôi khẳng định mình vẫn còn trong trắng và hết sức thuần khiết, không như những gì mọi người đang nghĩ về tôi”.

Lời biện bạch không hợp tình hợp lý càng khiến cho dư luận bức xúc và ném đá dữ dội. Thư pháp là quốc hồn, tinh hoa của người Trung Quốc chính vì vậy việc làm của Can Lộ Lộ bị xem như hành vi bôi nhọ nét đẹp văn hóa dân tộc.

Hiện tại bộ văn hóa vẫn chưa lên tiếng về vụ việc tuy nhiên trước sự phản đối gay gắt của khán giả nên các show diễn của Can Lộ Lộ đều phải hủy, những hình ảnh mới nhất của cô nàng họ Can đều bị cấm trên nhiều phương tiện truyền thông chính thống.

Trên trang cá nhân, Can Lộ Lộ vẫn một mực cho rằng ai cũng có ít nhất hai mặt trong một con người chính vì vậy việc đôi khi bạn là người này hay người kia cũng là điều dễ hiểu. Qua đó thấy rằng đối với Can Lộ Lộ, phản ứng này của dư luận sẽ chẳng mấy ảnh hưởng tới những chiêu trò và cách làm của cô.

Khi Can Lộ Lộ làm gái hầu rượu

Can Lộ Lộ là trường hợp nghệ sĩ nổi danh sớm nhờ lắm chiêu trò và scandal của showbiz Hoa ngữ. Trước khi được biết đến với nghệ danh “người đẹp thích cởi”, cô chỉ được mời góp mặt ở tuyến vai phụ và quần chúng trong các bộ phim điện ảnh.

Thời gian gần đây cô nàng liên tiếp đưa ra những bộ ảnh nude lả lơi, công khai mức giá tiếp rượu của mình. Để có thể mời Can Lộ Lộ xuất hiện và tiếp rượu trong một sự kiện, ban tổ chức hay đại gia sẽ phải bỏ ra con số 70.000 NDT (khoảng 220 triệu đồng). Giá cả và kiểu mời chào bằng tiếng tăm “thích cởi” này của Can Lộ Lộ có vẻ giống nghề kỹ nữ của xã hội Trung Quốc thời phong kiến.

Nếu cô nàng lắm chiêu “hở hang” này tỏ ra rất tự hào về bản thân cũng như những gì đã làm được thì nhiều khán giả cũng cho rằng, Can Lộ Lộ sẽ là một người mẫu ảnh không tồi nếu cô bớt dung tục và lố lăng. Phải chăng, tự đặt câu hỏi cho đến bao giờ Can Lộ Lộ mới ăn chay niệm phật, rời xa được scandal như cô hứa, hay đang vẫn trong “chiến lược” ra một loạt câu nói sốc và hình lộ độc để tiếp tục câu sự chú ý của mọi người?

Một số tư liệu từ Đất Việt
Thanh Thái

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.3/10 (23 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 5 votes)
Liệu Can Lộ Lộ có còn trong trắng?, 7.3 out of 10 based on 23 ratings
Loading Facebook Comments ...